มะมาสมุนไพรคือ...
มะมาสมุนไพรคือ ชื่อของผลิตภัณฑ์ที่ ดูแล ฟื้นฟูสุขภาพหนังศีรษะและเส้นผมจากธรรมชาติ ที่ได้รับการยอมรับตามวิถีแห่งธรรมชาติบำบัด สำหรับผู้ที่มีปัญหา ผมบาง ผมร่วง อาการคันศีรษะ เชื้อรา ผมขาว หนังศีรษะมัน ชันตุ โรคสะเก็ดเงิน
คืนสมดุลสู่หนังศีรษะ
ฟื้นฟูสุขภาพผมให้เงางาม มีสุขภาพดีแบบถาวร ปัญหาผมร่วง ผมบาง ผมขาว หนังศีรษะมัน รังแค เชื้อราบนหนังศีรษะ หากท่านเป็นคนหนึ่งที่ผมสุขภาพเสีย มีปัญหาผมร่วง ผมบาง ศีรษะล้าน ผมขาว หนังศีรษะคัน หนังศีรษะขึ้นเม็ดขึ้นตุ่ม หรือเป็นรังแคเรื้อรัง เราขอแนะนำการรักษาด้วยสมุนไพรที่ได้การยอมรับตามวิถีแห่ง“ธรรมชาติบำบัด” ที่ปลอดภัย และไม่มีผลข้างเคียง ด้วยการหมักผม และบำบัดหนังศีรษะ ด้วยสมุนไพรสูตรเฉพาะของบ้านมะมาสมุนไพร ให้หนังศีรษะและเส้นผมมีสุขภาพดี แข็งแรง ไม่หลุดร่วงง่าย ผมขาวก็จะขาวช้าลง สำหรับท่านที่มีปัญหาผมบาง หรือศีรษะล้าน ผมจะค่อยๆ หนาขึ้นอย่างเห็นผล
ความพิเศษของมะมาสมุนไพร
ผลิตภัณฑ์ของมะมาสมุนไพร ทำจากสมุนไพรธรรมชาติ ที่จะช่วยบำรุงให้หนังศีรษะมีสุขภาพที่ดี เช่น ประคำดีควาย มะขามป้อม กานพลู กะเม็ง เกสรดอกไม้นานาพันธุ์ ฯลฯ ต่างจากผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมทั่วไป ที่มักจะมีส่วนผสมของสารเคมีรุนแรงโดยเฉพาะไฮโดรเจน อันเป็นตัวการสำคัญในการทำลายหนังศีรษะ โดยที่เราไม่รู้ตัว